Chia sẻ kinh nghiệm chọn thuê lều cắm trại Phú Quốc

Thuê lều cắm trại – Trong thời gian làm dịch vụ cho thuê lều trại cho đến nay. Đầu tiên Bụi thấy mọi người thường hay hỏi thuê loại lều lớn khi đi cắm trại. Dễ hiểu vì các bạn cứ nghĩ rằng thuê một cái lều to để tất cả thành viên cùng ngủ chung với nhau. Đây là suy nghĩ chung của các bạn mới lần đầu đi cắm trại, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Nhớ lại lần đầu mình đi cắm trại cùng hội bạn. Nhóm mình cũng thuê hẳn cái lều to cho 10 người ngủ cùng với nhau cho vui. Nhưng hoá ra đó lại là kinh nghiệm cắm trại nhớ đời của tụi mình.

Vậy thuê lều cắm trại cỡ lớn có gì không tốt? Nên chọn thuê loại lều cắm trại nào phù hợp? Hãy để mình chia sẻ với bạn qua bài viết này nhé!

Những bất lợi của lều cắm trại loại lớn

Lều cắm trại lớn 10 người

Những loại lều cắm trại cỡ lớn rất NẶNG.

Trung bình một cái lều 10 người nặng không dưới 10kg. Có loại có thể trên 20kg. Hãy tưởng tượng bạn vác một cái lều nặng như cái bao gạo vậy khi đi chơi vậy thì còn vui được nữa không. Mà còn rất tốn sức và mệt nữa.

Các loại lều cỡ lớn rất khó láp ráp.

Nhất là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm dựng lều sẽ càng khó hơn. Tuy về kết cấu các loại lều từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn đều khá giống nhau. Nhưng dựng một cái lều kích thước to sẽ rối rắm hơn rất nhiều.

Giá thuê lều cắm trại loại lớn khá cao

Giá cả của một cái lều lớn rất cao nên giá thuê cũng cao. Tuy vậy, chất lượng và độ chống mưa của những lều lớn lại không tốt lắm vì ít shop cho thuê chịu đầu tư một chi phí lớn mua một cái lều lớn để rồi cho thuê không được nhiều. Vì vậy mình khuyên bạn không nên chọn thuê loại lều lớn nếu không thật sự quá cần thiết.

Vậy chúng ta cần thuê những loại lều cắm trại nào?

>> Xem thêm: Các loại lều cắm trại thông dụng

Chọn loại lều cắm trại phù hợp

Cắm trại bãi biển Phú Quốc

Theo mình là loại lều trại cỡ vừa và cỡ nhỏ (loại 2 người và loại 4 người). Đây là loại lều thông dụng nhất và được thuê nhiều nhất. Giá cả cũng khá phải chăng. Chất lượng mà mẫu mã rất đa dạng. Nhưng ưu điểm vượt trội nhất phải kể đó lều nhẹ và rất dễ lắp ráp.

Trong lượng một cái lều cỡ nhỏ chỉ tầm 1-2kg. Loại lều cỡ vừa thì từ 2-3kg. Các loại lều này thường được thiết kế có 2 lớp chống được côn trùng và chịu mưa gió khá tốt. Những loại lều cao cấp còn chịu được mưa giông và gió thổi mạnh.

Ví dụ bạn đi nhóm tầm 6-10 người thì thuê 3 cái lều cỡ vừa là vừa đẹp. Việc xách theo 3 cái lều tầm 2kg như vậy vẫn tốt hơn là vác 1 cái lều hơn chục ký đúng không nè?!

Tham khảo thêm các loại lều cắm trại ở Bụi: tại đây

**Xem thêm:

================================

Bụi Phú Quốc – Du lịch Bụi Khám Phá Phú Quốc
Facebook: fb.me/dulichbuikhamphaphuquoc
Địa chỉ: Đường 30/4, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Hotline: 0967618507 | Email: nhientravelvn@gmail.com

error: Content is protected !!