Thuê lều Phú Quốc – Là một người yêu thích hoạt động cắm trại từ lâu. Đối với mình Phú Quốc như một thiên đường cho hoạt động cắm trại. Vậy tại sao mình không giúp cho trải nghiệm cắm trại Phú Quốc của du khách được dễ dàng và tiện lợi hơn nhỉ!. Và đó là động lực để Bụi cho ra đời dịch vụ cho thuê lều và dụng cụ cắm trại tại Phú Quốc!

Giới thiệu dịch vụ thuê lều Phú Quốc ở Bụi

Lý do ra đời dịch vụ thuê lều Phú Quốc ở Bụi

Những năm gần đây, hoạt động du lịch kết hợp với cắm trại rất được giới trẻ đón nhận và yêu thích. Đây là một hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, hướng con người đến gần với tự nhiên hơn. Thuê lều cắm trại là dịch vụ khá phổ biến ở các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội và các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Nha Trang, Sapa… Tuy nhiên, thuê lều cắm trại ở Phú Quốc chưa có được nhiều lựa chọn như vậy.

Thử lướt một vòng Google, Facebook hay các diễn đàn du lịch sẽ rất khó tìm được nơi cho thuê lều ở Phú Quốc. Tự nghĩ, du khách muốn cắm trại ở Phú Quốc chắc phần lớn đều phải mang vác lều của mình theo cùng. Thật là vất vả và bất tiện đúng không ak!?

>>Xem ngay: thuê lều cắm trại 4-6 người

Phú Quốc là thiên đường cho hoạt động cắm trại, dã ngoại

Là một người yêu thích hoạt động cắm trại từ lâu. Đối với mình Phú Quốc như một thiên đường cho hoạt động cắm trại. Hòn đảo này vừa có rất nhiều bãi biển đẹp. Nhiều phần trong đó còn rất hoang sơ. Vừa có những con suối. Hơn nữa là có những khu rừng quốc gia rộng lớn.

Mình thầm nghĩ, vậy tại sao không giúp cho trải nghiệm cắm trại Phú Quốc của du khách được dễ dàng và tiện lợi hơn nhỉ! Và đó là động lực để Bụi cho ra đời dịch vụ cho thuê lều và dụng cụ cắm trại cần thiết tại Phú Quốc!

Thuê lều Phú Quốc
Cắm Trại trên bãi biển Phú Quốc

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Thuê lều Phú Quốc ở Bụi

Giá cả phải chăng

Như bạn đã biết vật giá, giá cả ở đảo thường cao hơn so với ở đất liền. Tuy nhiên giá thuê lều ở Bụi thì rất phải chăng, tương đương như giá ở Sài Gòn. Giá chỉ từ 90k cho loại lều 2-3 người và từ 120k cho các loại lều lớn hơn.

Đa dạng các loại lều

Bụi có đầy đủ các loại lều nổi tiếng như Naturehike, Eureka, Salida, Desert Fox… Đã được mọi người công nhận về chất lượng, độ bền.

>>Xem ngay: thuê lều cắm trại 6-8 người

Đầy đủ các dụng cụ cần thiết

Bụi có đầy đủ các dụng cụ cắm trại cần thiết. Từ dụng cụ nấu ăn, làm BBQ, võng nằm, thảm lót, túi ngủ, Balô leo núi… Cho đến đèn trang trí và đang pin chiếu sáng các loại…

>>Danh sách các đồ cắm trại cho thuê tại shop

Và ngoài ra

Mỗi khách hàng đến với Bụi đều được tư vấn nhiệt tình về hành trình, địa điểm cắm trại phù hợp. Cũng như hỗ trợ chia sẻ thông tin cần thiết một cách tận tình chu đáo.

Tìm hiểu về các loại lều và dụng cụ cắm trại của Bụi tại đây!

Có thể bạn quan tâm:

================================

Bụi Phú Quốc – Du lịch Bụi Khám Phá Phú Quốc

Website: Buiphuquoc.com
Địa chỉ: Đường 30/4, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Hotline: 0967 618 507 | Email: nhientravelvn@gmail.com

error: Content is protected !!